XONG! Arsenal 99% có Odegaard

Các nguồn tin uy tín khẳng định Arsenal đã đạt mọi thỏa thuận mượn Martin Odegaard từ Real Madrid đến hết mùa giải này.

XONG! Arsenal 99% có Odegaard

Martin Odegaard đã đạt thỏa thuận đến Arsenal

Trong tuần qua, Arsenal đã đẩy nhanh cuộc đàm phán mượn Martin Odegaard từ Real Madrid sau khi đồng ý để Mesut Ozil ra đi. Với quyết tâm mạnh mẽ, Arsenal nhanh chóng thành công.

Ban đầu, Odegaard đồng ý trở lại Real Sociedad theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, cuộc điện thoại từ HLV Mikel Arteta đã khiến tiền vệ trẻ người Na Uy thay đổi quyết định vào phút chót. Trước đó, Odegaard đã xin phép Real Madrid cho phép anh ra đi vì không được HLV Zinedine Zidane sử dụng ở mùa giải này.

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng nổi tiếng Fabrizio Romano, Arsenal đã chốt xong mọi điều khoản mượn Odegaard đến hết mùa giải này. Thỏa thuận giữa đôi bên không kèm điều khoản mua bán đứt. Arsenal và Real Madrid sẽ thảo luận lại tương lai của Odegaard sau khi mùa giải kết thúc.

Hiện tại, Odegaard đã chuẩn bị lên đường bay sang London để kiểm tra y tế và hoàn thành cách thủ tục gia nhập Arsenal. Trước khi chọn đến Arsenal, Odegaard đã từ chối các đề nghị từ Real Sociedad và Ajax.

Trong khi đó, The Times cho biết Arsenal sẽ phải trả toàn bộ tiền lương của tiền vệ người Na Uy, đồng thời trả thêm 2,5 triệu bảng phí mượn.

Odegaard gia nhập Real Madrid từ tháng 1 năm 2015, khi anh mới 16 tuổi. Khi đó, Odegaard được xem là một trong những “thần đồng” sáng giá nhất thế giới. Tuy nhiên, anh không thể cạnh tranh vị trí ở Bernabeu và liên tục phải chuyển sang các CLB khác theo dạng cho mượn.

Mùa trước, Odegaard thi đấu chói sáng trong màu áo Real Sociedad khiến Real Madrid quyết định cắt ngắn hợp đồng cho mượn để gọi anh trở lại. Những tưởng tiền vệ này sẽ trở thành ngôi sao mới ở Los Blancos thì kịch bản cũ đã xảy ra khi anh không nhận được sự tin tưởng từ HLV Zidane. Từ đầu mùa, Odegaard chỉ có vỏn vẹn 9 lần ra sân, không ghi được bàn thắng hay có pha kiến tạo nào cho Real Madrid.