Solskjaer ghi bàn, huyền thoại M.U hủy diệt huyền thoại Bayern

Trong trận đấu tái hiện chung kết Champions League năm 1999, đội huyền thoại Man Utd đã đánh bại đội huyền thoại Bayern Munich 5-0 trên sân Old Trafford.

Solskjaer ghi bàn, huyền thoại M.U hủy diệt huyền thoại Bayern

Sir Alex.

Đêm qua, Sir Alex tươi rói trở lại sân Old Trafford để chỉ đạo đội huyền thoại Man Utd đối đầu với đội huyền thoại Bayern Munich. Trận đấu này nhằm tái hiện lại chung kết Champions League 1999, khi ấy M.U đã lên ngôi vô địch với chiến thắng 2-1 trước Hùm xám.

Đội huyền thoại M.U đã có trận đấu áp đảo và giành chiến thắng 5-0 trước đội huyền thoại Bayern Munich. Ole Solskjaer là người ghi bàn mở tỉ số ngay ở phút thứ 3 sau khi ông vào sân thay người ở phút thứ 2 của trận đấu.

Trước khi hiệp 1 khép lại, Dwight Yorke đã nhân đôi cách biệt cho đội huyền thoại M.U từ một pha bắt vô-lê tuyệt đẹp. Các huyền thoại của sân Old Trafford vẫn phần nào giữ được những phẩm chất siêu đẳng của mình.

Solskjaer ghi bàn, huyền thoại M.U hủy diệt huyền thoại Bayern

Sang hiệp 2, Nicky Butt, Luis Saha và David Beckham lần lượt ghi bàn để hoàn tất chiến thắng 5-0 cho đội huyền thoại M.U. Trong khung gỗ, huyền thoại Peter Schmeichel vẫn chơi rất chắc chắn để giữ sạch lưới cho Quỷ đỏ.

Trong khi đó, Paul Scholes vẫn thể hiện khả năng chuyền xa cực kỳ đẳng cấp của mình. Những người hâm mộ trên sân Old Trafford đã được sống lại trong những giây phút Quỷ đỏ giành cú “ăn 3” vĩ đại năm 1999.

Theo bongdaso.com

Theo Báo Doanh Nghiệp