Sir Alex Ferguson ‘chỉ mặt’ 3 kẻ lộng quyền, ngạo mạn tại M.U

Sir Alex Ferguson 'chỉ mặt' 3 kẻ lộng quyền, ngạo mạn tại M.U

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Sir Alex Ferguson đã bất ngờ bóng gió về sự không hài lòng của mình đối với Ban lãnh đạo hiện tại của M.U. Thậm chí, ông còn ngầm chỉ ra 3 kẻ lộng quyền, ngạo mạn khiến ‘Quỷ đỏ’ tuột dốc liên tục mấy mùa gần đây.

Tại Old Trafford, cựu chiến lược người Scotland là huyền thoại sống. Sau 27 năm gắn bó, Sir Alex Ferguson cùng “Quỷ đỏ” chinh phục 38 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 13 chức vô địch Premier League. Nhờ những công lao hiển hách tại đây, cựu HLV Sir Alex vẫn luôn được các CĐV tôn kính. Từ khi giải nghệ vào năm 2013, vị cha già 77 tuổi thường xuyên theo dõi sát sao tình hình của đội bóng và cố gắng đưa ra những lời khuyên quý báu.

XEM THÊM:  Học trò tiết lộ mới thấy 'Sarri điên rồ' cở nào

Sir Alex Ferguson 'chỉ mặt' 3 kẻ lộng quyền, ngạo mạn tại M.U

Phó chủ tịch Ed Woodward thường xuyên bỏ qua những lời khuyên từ Sir Alex Ferguson.

Tuy nhiên, dường như những người đứng đầu M.U, mà tiêu biểu là Phó chủ tịch Ed Woodward lại có những chính sách thiếu nhất quán và không tôn trọng ý kiến Sir Alex, khiến M.U rối tung như một mớ bòng bong. Trong chia sẻ mới đây, chính chiến lược gia huyền thoại người Scotland đã bóng gió nói về điều này. Cụ thể, ông không ngớt khen hệ thống điều hành của Bayern Munich, từ đó ngầm chỉ trích Ed Woodward và các cộng sự, những người vốn không xuất thân từ giới cầu thủ.

“Bayern Munich là 1 CLB vĩ đại”, Daily Star dẫn lời chiến lược gia 77 tuổi. “Đó là 1 CLB được vận hành bởi 1 nền tảng thích hợp. Các cựu cầu thủ Uli Hoeness và Karl-Heinze Rumenigge thực sự vận hành Bayern Munich theo cách đúng đắn. Họ luôn là nhà vô địch nước Đức”.

XEM THÊM:  Đánh bại Tottenham, M.U rộng cửa giành chức vô địch ICC 2019

Theo Daily Star, Ed Woodward luôn giữ khoảng cách với các huyền thoại – những người hiểu rõ “Quỷ đỏ” hơn bất kỳ ai như Gary Neville, Paul Scholes và thậm chí chính Sir Alex, đồng thời đặt mục tiêu lợi nhuận cao hơn thành tích đội bóng. Ông và 2 cộng sự thân tín gồm Richard Arnold – Matt Judge thường xuyên phớt lờ lời khuyên từ Sir Alex cũng như các huyền thoại M.U trong các thương vụ mua sắm hay bán cầu thủ.

Quốc An
Theo Báo Dân Việt