Sir Alex bị Jurgen Klopp đánh thức lúc 3h sáng

Sir Alex tiết lộ HLV Jurgen Klopp đã gọi điện đánh thức ông lúc 3h sáng sau khi Liverpool giành chức vô địch.

Với việc giúp Liverpool vô địch Premier League sau 30 năm chờ đợi, Jurgen Klopp đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để trở thành HLV xuất sắc nhất năm. Nhà cầm quân người Đức đã nhận được giải thưởng cá nhân này sau khi dẫn dắt Liverpool giành 99 điểm, thống trị giải đấu theo cách không thể thuyết phục hơn

Sir Alex bị Jurgen Klopp đánh thức lúc 3h sáng

Chứng kiến mùa giải xuất sắc của Liverpool, Sir Alex đã hết lời khen ngợi Klopp. Bên cạnh đó, cựu HLV M.U còn tiết lộ Klopp đã gọi điện báo cho ông lúc 3h sáng khi Liverpool ăn mừng chức vô địch. HLV huyền thoại người Scotland nói:

“Jurgen thật tuyệt vời. Tôi có thể nói về sự trở lại của Leeds sau 16 năm, nhưng Liverpool đã vô địch nước Anh sau 30 năm. không thể tin được. Họ thật sự rất xứng đáng. Họ là một đội bóng thực sự xuất sắc. Cá tính của ông ấy đã được thể hiện ở CLB.

Tôi sẽ tha thứ cho cậu [Klopp] vì đã đánh thức tôi dậy lúc 3 rưỡi sáng để nói với tôi rằng cậu đã vô địch. Cảm ơn cậu. Dù sao đi nữa, cậu hoàn toàn xứng đáng và đã hoàn thành tốt mùa giải”.

Klopp và Sir Alex đang có mối quan hệ rất tốt. Ngay ở lần gặp đầu tiên, họ đã ăn sáng cùng nhau và trở nên thân thiết cho đến tận bây giờ. Klopp chia sẻ sau khi nhận giải thưởng của mình: “Ông ấy là HLV Anh đầu tiên mà tôi gặp và chúng tôi đã đi ăn sáng cùng nhau. Tôi không chắc ông ấy có nhớ không, nhưng đối với tôi, nó giống như được gặp Đức Giáo Hoàng vậy”.

Tin Bóng đá số