Nhiều đồng đội ở Arsenal quay lưng với Ozil

Theo báo giới Anh, nhiều cầu thủ có tầm ảnh hưởng ở Arsenal đã ủng hộ quyết định “trảm” Mesut Ozil của HLV Mikel Arteta.

Thời gian của Mesut Ozil ở Arsenal dường như sắp đi đến hồi kết. Chính đại diện của tiền vệ người Đức, Dr Erkut Sogut đã xác nhận thân chủ ông có thể rời Emirates ngay kì chuyển nhượng tháng 1 và mọi chuyện nhiều khả năng sẽ sáng tỏ trong 7-10 ngày tới.
 
Nhiều đồng đội ở Arsenal quay lưng với Ozil
Arsenal muốn đẩy Ozil đi càng sớm càng tốt
 
Hiện có nhiều nguồn tin cho rằng Ozil đang đàm phán với đại gia Thổ Nhĩ Kỳ, Fenerbahce cùng CLB Mỹ, DC United. Trước đó, ngôi sao 32 tuổi từng muốn “cố đấm ăn xôi” ở lại Arsenal đến hết mùa giải năm nay, nhận đều 350 nghìn bảng/tuần trước khi ra đi tự do vào hè 2021.
 
Tuy vậy, có lẽ việc các đồng đội quay lưng đã khiến Ozil nghĩ lại khi khó bám trụ được ở Emirates. Theo tiết lộ của Daily Mail, nhiều cầu thủ có tầm ảnh hưởng ở Arsenal đã ủng hộ việc HLV Mikel Arteta quyết định “trảm” cựu tiền vệ Real Madrid. Điều đáng nói là cách đây không lâu, họ vẫn đứng về phía ngôi sao mang áo số 10.
Lúc này, khả năng Ozil trở lại đội hình Arsenal đã gần như bằng không và vấn đề được quan tâm giờ là thời điểm bản hợp đồng “bom tấn” ngày nào rời Emirates. Hiện báo giới Anh đang nghiêng về viễn cảnh cựu tuyển thủ Đức chuyển sang Fenerbahce.
 
Mới đây, Ozil đã đăng tải một tấm ảnh cũ từng chụp tại thủ đô Thổ Nhĩ Kỳ, Istanbul. Theo truyền thông nước này, tiền vệ 32 tuổi sẽ kí hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi với Fenerbahce nhưng Arsenal vẫn phải chịu trách nhiệm trả lương cho anh tới hết mùa giải 2020/21.