HLV Chung Hae-seong lên tiếng vụ nói xấu lãnh đạo và bị ‘lật ghế’ ở TP.HCM

HLV Chung Hae-seong chính thức lên tiếng sau khi trên mạng xã hội đăng tin trích dẫn từ báo Hàn Quốc về vụ ông nói xấu lãnh đạo CLB TP HCM và bị ‘lật ghế’.

HLV Chung Hae-seong lên tiếng vụ nói xấu lãnh đạo và bị ‘lật ghế’ ở TP.HCM

HLV Chung Hae-seong trả lời phỏng vấn

Hôm qua (26/7), tờ Yonhap của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin HLV Chung Hae-seong tố một vài cầu thủ TP.HCM cố tình thi đấu không tốt để khiến ông mất ghế. Bên cạnh đó, còn có thông tin ông Chung bị lãnh đạo CLB can thiệp vào chuyện chuyên môn cũng như đền bù hợp đồng không thỏa đáng.

Trong sáng nay, tại trụ sở CLB TP.HCM, HLV Chung đã đính chính những thông tin mà báo Hàn Quốc đã đưa. Chiến lược gia 62 tuổi khẳng định ông không có bất kỳ mâu thuẫn nào với lãnh đạo CLB. Ông nói:

“Buổi làm việc hôm nay, tôi đã xin phép nghỉ việc với BLĐ CLB. Giữa chúng tôi không có bất kỳ vấn đề gì xấu cả, các bạn đã chứng kiến buổi làm việc với không khí vui vẻ. Chúng tôi là một gia đình, còn chuyện tôi nghỉ làm, BLĐ sẽ sớm có câu trả lời”.

“Tôi muốn xin lỗi CLB TP.HCM vì những thông tin trên [tờ Yonhap đã đưa]. Thực sự tôi không hề nói những chuyện như vậy với Yonhap. Sáng nay, tôi đã gọi điện cho họ và được nghe họ đã sửa lại bài viết rồi. Còn chuyện các cầu thủ thiếu ổn định là chuyện bình thường. Có cầu thủ thể hiện tốt trên sân tập nhưng hôm sau ra sân lại chơi không hay, đó là điều bình thường.

Sau trận thua Hà Nội, khi tôi không sinh hoạt với đội nữa, những cầu thủ nhắn tin cho tôi nhiều nhất là những người ít được ra sân. Tôi chia sẻ để mọi người hiểu tôi và các học trò có mối quan hệ thế nào. Những thông tin trên tờ báo Hàn Quốc là không chính xác”, HLV Chung nói thêm.

Nói về chuyện từ chối ngồi vào ghế GĐKT, ông Chung lý giải: “Các bạn cũng biết tôi đã nhiều tuổi nên sự nghiệp cũng không còn kéo dài bao lâu. Nguyện vọng của tôi là tiếp tục làm HLV”.

Tin Bóng đá số