vs

 • Giờ: - GMT:+8


Tường thuật trực tiếp vs

Số áoTên cầu thủVị trí
 • Giải thích dấu hiệu:
 • imgBàn thắng   img11 mét   imgSút trượt 11m
  imgPhản lưới nhà   imgThẻ vàng  
  imgThẻ đỏ   img2 thẻ vàng trở thành thẻ đỏ
 • Loạt sút 11m:
 • imgVào   imgTrượt  
  img  Chủ trước   img  Khách trước  
 • Giải thích màu sắc:
 • Màu đỏ: cầu thủ trong đội hình chính thức
  Màu xanh lam: cầu thủ dự bị
  Màu đen: cầu thủ bị đình chỉ
  Màu xám: cầu thủ bị chấn thương
  Màu xanh lá cây: cầu thủ vắng mặt vì lý do khác
Số áoTên cầu thủVị trí

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Trận đấu vs được cập nhật theo múi giờ GMT+8 làm tiêu chuẩn nếu không có quy định khác. Ở đây trên LiveScore1X tỷ số bóng đá được cập nhật nhanh và chi tiết tỷ số phạt góc, bàn thắng, cầu thủ ghi bàn, đội hình ra sân... Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy tất cả kết quả trước đó của được sắp xếp theo trận H2H của họ. Có thể có liên kết đến các video nổi bật của - được thu thập trên các trang web lưu trữ video như Youtube hoặc Dailymotion. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung video nào, vui lòng liên hệ với chủ sở hữu tệp hoặc người lưu trữ tệp video để biết bất kỳ khiếu nại pháp lý nào.


Bạn có thể xem trực tuyến vs dễ dàng, cập nhật kết quả bóng đá nhanh nhất theo thời gian thực. Chúng tôi không cung cấp lịch truyền hình trực tiếp ở đây, nếu bạn muốn xem trận đấu này có phát trên TV hay không, bạn có thể tìm thấy nó mục Lịch phát sóng.


LiveScore1X là trung tâm dữ liệu bóng đá trực tuyến cập nhật tất cả các trận đấu hàng ngày cho bạn, mang đến cho bạn khả năng trải nghiệm tỷ số trực tiếp theo thời gian thực nhiều trận bóng đá. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi trong tất cả các ngôn ngữ khác nhau với từ khóa "LiveScore1X". Chuyên trang cập nhật kết quả bóng đá hôm nay, tỷ số bóng đá trực tuyến, xem kèo trực tuyến...