Chồng CĐV Huyền Anh sốc, không dám nhìn vết thương vợ

Anh Quân, chồng của nữ CĐV Tô Huyền Anh kể lại giây phút kinh hoàng trên khán đài Hàng Đẫy tối qua.

Chồng CĐV Huyền Anh sốc, không dám nhìn vết thương vợ

Vào tối hôm qua, anh Quân cùng vợ là nữ CĐV Huyền Anh và một số người bạn đã tới sân Hàng Đẫy xem trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định. Khi tới sân, anh Quân ngồi ở khán đài VIP, còn chị Huyền Anh và đồng nghiệp Nguyễn Thị Thảo ngồi ở khu A3 gần khán đài VIP.

Chị Huyền Anh đã bị pháo sáng ở khán đài đối diện bay trúng đùi trái gây bỏng nặng. Anh Quân cho biết khi thấy sự việc, anh liền chạy đến và thực sự cảm thấy sốc khi nhìn vào vết thương ở đùi vợ. Tại bệnh viện Xanh Pôn, anh Quân kể lại giây phút kinh hoàng đó:

XEM THÊM:  Pogba không nghiêm túc khi đá phạt đền cho Man United!

“Khi chạy đến chỗ vợ, tôi cảm giác như nhìn thấy cả xương, không có máu chảy ra. Nhân viên y tế băng bó cho vợ tôi ban đầu cũng không dám nhìn vào. Cậu ấy cũng sốc. Tôi cũng sốc”, chồng chị Huyền Anh nói.

Sáng nay, một số thành viên trong CLB Nam Định và hội CĐV của đội bóng này có tới bệnh viện thăm chị Huyền Anh. Khi gặp những người này, anh Quân tỏ ra rất bức xúc và to tiếng.

Chồng CĐV Huyền Anh sốc, không dám nhìn vết thương vợ
Vết thương của CĐV Huyền Anh, ảnh Thanh Niên

Hiện chị Huyền Anh đã tỉnh táo sau khi trải qua 2 ca phẫu thuật, nhưng vẫn cảm thấy đau nhiều. Thạc sỹ Nam Giang, trưởng khoa Bóng bệnh viện Xanh Pôn cho biết: “Bệnh nhân Huyền Anh nhập viện lúc 20h30 tối qua được chẩn đoán vết thương phần mềm phức tạp mất da đùi trái.

XEM THÊM:  Tân HLV Thái Lan tuyên bố chỉ cần 10 ngày đủ hạ Việt Nam

Bệnh nhân đã được phẫu thuật cắt lọc vết thương, khâu cầm máu. Vào lúc 2h00 sáng nay, bệnh nhân đã được đưa lên khoa bỏng tiếp tục điều trị. Lúc này bệnh nhân đã tỉnh táo, tiếp xúc tốt nhưng đau vết thương nhiều. Trong quá trình điều trị chúng tôi sẽ phải phẫu thuật ghép da cho bệnh nhân”.

Theo Bóng Đá Số