CĐV Liverpool có thể được phép vào sân xem đội nhà thi đấu

Theo The Sun, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang đề xuất Chính phủ cho phép thí điểm trận Siêu cúp Anh (diễn ra vào ngày 29/8) được đón khán giả.

FA hy vọng Bộ Văn Hóa, Truyền thông và Thể thao sẽ bật “đèn xanh” để người hâm mộ bóng đá có thể trở lại SVĐ lần đầu tiên kể từ giữa tháng Ba, thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát.

FA đề xuất chỉ cho phép thử nghiệm khoảng 15 đến 20 nghìn CĐV tới sân xem trận Siêu cúp Anh. Đây cũng là cơ hội để người hâm mộ Liverpool có thể ăn mừng cùng đội bóng con cưng của họ kể từ khi lên ngôi vô địch Premier League.

CĐV Liverpool có thể được phép vào sân xem đội nhà thi đấu

CĐV Liverpool có cơ hội ăn mừng cùng đội bóng

Siêu cúp Anh là trận đấu thường niên ở Anh, diễn ra vào đầu mùa giải mới giữa đội vô địch Premier League và đội vô địch FA Cup. Năm nay, Siêu cúp Anh là cuộc đối đầu giữa Liverpool và đội thắng trong trận chung kết FA Cup giữa Chelsea và Arsenal.

Các CLB bóng đá trên khắp nước Anh cũng hy vọng thử nghiệm này sẽ thành công tốt đẹp, qua đó có thể đón khán giả trở lại sân từ mùa giải mới. Từ đó, họ có thể cải thiện tình hình tài chính bằng việc bán vé cho CĐV.

Trước đó, Chính phủ Anh cho biết họ sẽ cho phép để CĐV tới sân xem các sự kiện thể thao từ ngày 1/10 nếu thí điểm thành công trên một số môn thể thao.

Tin bóng đá số