Bắt giữ khẩn cấp 3 cựu cầu thủ Real Madrid vì bán độ

Bắt giữ khẩn cấp 3 cựu cầu thủ Real Madrid vì bán độ

Truyền thông Tây Ban Nha vừa lên tiếng xác nhận, cảnh sát của xứ sở bò tót mới đây đã ra lệnh bắt khẩn cấp một loạt cầu thủ, cựu cầu thủ và các quan chức bóng đá cấp cao ở La Liga và giải hạng 2 Tây Ban Nha do dính líu đến một đường dây tội phạm có tổ chức.

Tờ AS khẳng định, trong số những cái tên vừa bị cảnh sát bắt giữ có sự xuất hiện của 3 cựu cầu thủ ​Real Madrid. Trong đó đáng chú ý nhất là Raúl Bravo, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Real Madrid. Ông từng 2 lần lên ngôi vô địch La Liga (2002/03 và 2006/07) và 1 lần vô địch Champions League (2001/02).

Bắt giữ khẩn cấp 3 cựu cầu thủ Real Madrid vì bán độ

2 cái tên còn lại là Samuel Sáiz, tiền vệ công trưởng thành từ lò đào tạo của Kền kền trắng, từng thi đấu cho Real Madrid B và C. Và Carlos Aranda, cựu tiền đạo cũng trưởng thành từ lò đào tạo của Real Madrid, từng đá cho Real Madrid B và C

Trong danh sách bị bắt giữ được cảnh sát công bố, còn xuất hiện một số nhân vật đình đám khác như Agustín Lasaosa, Chủ tịch CLB Huesca hay Juan Carlos Galindo Lanuza, trưởng bộ phận y tế của đội bóng này…

Bắt giữ khẩn cấp 3 cựu cầu thủ Real Madrid vì bán độ

Bên cạnh đó là Borja Fernandez của Valladolid; Samu Saiz của Getafe, Inigo Lopez của Deportivo, hiện đang đá cho giải hạng nhì. 

Được biết, nhóm nhân vật kể trên đã tham gia vào một đường dây tội phạm nhằm thao túng và dàn xếp kết quả một số trận đấu ở La Liga cũng như giải hạng 2 Tây Ban Nha trong 2 mùa giải 2016/17 và 2017/18.

XEM THÊM:  Chơi không, MU chỉ muốn mượn sao thất sủng của Real Madrid

Theo hãng tin Servimedia, hiện cảnh sát đang hoàn tất hồ sơ để đưa vụ việc này ra ánh sáng.

Theo 90min.com